7 Kinh Nghiệm Sử Dụng Sim 3G Tiết Kiệm Hiệu Quả Nhất

Kinh nghiệm sử dụng internet 3G tiết kiệm và hiệu quả nhất sau đôi tôi xin chia sẽ 7 kinh nghiệm giúp quý khách tiết kiệm data nhất.
€0.00

==> Xem thêm: Lap dat mang fpt - tai game ionline - tai ionline mien phi.

Kinh nghiệm sử dụng internet 3G tiết kiệm và hiệu quả nhất sau đôi tôi xin chia sẽ 7 kinh nghiệm giúp quý khách tiết kiệm data nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn hay đặt mua sim 3g vui lòng liên hệ 097 8888 717.

==> Xem thêm: Cáp quang Vnpt - Tai game bigkool - Lap dat tong dai dien thoai

7 Kinh Nghiệm Sử Dụng Sim 3G Tiết Kiệm Hiệu Quả Nhất

1.Xác định nhu cầu sử dụng hàng tháng sử dụng khoảng bao nhiêu Kb để chọn sim 3g phù hợp nhất


Khi xác định được gần chính xác nhu cầu sử dụng /tháng , bạn sẽ chọn mua được sim 3g hợp lí nhất ( vì hầu tất các sim 3g khi cộng khuyến mãi tháng khi không sử dụng hết thì tài khoản Data không được cộng dồn , còn nếu sử dụng vượt mức thì chi trả với mức cước phí cao : 200đ/mb )


2. Xem xét xem khu vực mình sử dụng sóng nhà mạng nào sử dụng là hợp lí nhất.


Khách hàng trước khi sử dụng sim 3g có thể test trước xem sóng di động ở khu vực mình mạng nào sử dụng là ổn định nhất , nếu sóng của nhà mạng nào ổn định nhất thì bạn nên sử dụng nhà mạng đó nhằm đảm bảo cho thiết bị .


3.Chọn mua những sim 3G đang trong thời kỳ khuyến mại lớn


Các nhà mạng luôn có sự cạnh tranh nên thường đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng có thể lựa chọn.Do vậy trước khi mua sim 3G bạn nên tham khảo thông tin khuyến mại của các nhà mạng để có sự lựa chọn tốt nhất.

http://sim3gvinaphone.info/kinh-nghiem-su-dung-sim-3g-tiet-kiem-hieu-qua
4.Chọn gói cước hợp lý ( nếu có ) :


Nếu bạn thường xuyên dùng 3G để lướt web hàng ngày, tốt nhất hãy chọn gói cước 3g có dung lượng lớn, hoặc không giới hạn và giá tiền thì không vượt quá khả năng chi trả của mình.
Ban có thể tham khảo trực tiếp các gói cước tại tổng đài 3g :

-Viettel : 1818

- Mobiphone : 9090

- Vinaphone : 9191 (Lưu ý : khách hàng gọi điện trực tiếp bằng số của nhà mạng để được hỗ trợ , có thể gọi bằng sim 3g ).


5. Lựa chọn trình duyệt tiết kiệm được data

Trong số các trình duyệt hiện nay thì trình duyệt Opera Mini được đánh giá khá cao bởi khả năng nén dữ liệu tải về máy điện thoại của bạn, vừa tiết kiệm data, vừa tăng tốc độ duyệt web. Quan trọng hơn là trình duyệt này không bị giới hạn bởi điện thoại di động và hệ điều hành, sử dụng được trên cả điện thoại thường và smartphone, nên bạn có thể thoải mái mà sử dụng.


6. Không nên xoá lịch sử các trang web đã truy cập

Lý do là bởi mỗi lần truy cập lại vào trang web đã lưu trong lược sử, trình duyệt sẽ mất ít thời gian và dung lượng hơn . Vì vậy nếu không cần thiết, bạn không nên xóa phần lược sử làm gì.


7. Tắt tất cả các chương trình vào mạng khi không sử dụng nữa , bạn có thể sử dụng kết nối internet bằng mạng wifi có sẵn   

>> Xem thêm: Tai game mien phi

Hỗ trợ tư vấn bán hàng 24/7
Hà Nội: 0435.202.338 - HCM: 0838.868.646
DỊCH VỤ MIỄN PHÍ TẠI HDG VIỆT NAM
  • Giao hàng tận nhà miễn phí trong vòng 1h tại Hà Nội và 2h tại HCM. Hỗ trợ chuyển phát nhanh hoặc COD gửi hàng.
  • Hỗ trợ cắt sim 3g thành nano, micro sim miễn phí theo thiết bị của bạn.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan tới usb 3g, sim 3g...trong suốt quá trình sử dụng.